sevenspikes.themes.common.filters
Close

6 cách phân biệt Innova G và J

6 cách phân biệt Innova G và J dễ dàng nhất hiện nay, để tránh mua phải hàng hớ.

Toyota ở Việt Nam đã từ lâu trở thành hãng xe có số lượng bán nhiều nhất. Hơn 20 năm tính đến thời điểm hiện tại 2018, đã có khoảng 500.000 chiếc xe Innova đủ chủng loại bán ra trên toàn quốc trong đó bao gồm: 48% phiên bản J được hãng Taxi mua, 32% khách hàng công ty mua bản E và G và 20% còn lại thuộc những người kinh doanh tự do hoặc cá nhân mua xe Innova.

Theo chúng tôi thống kê thì số lượng xe Innova J chiếm hầu như đa số, có nhiều khách hàng đang dự định mua xe 7 chỗ giá rẻ của Toyota dưới 500 triệu thì tầm tiền đó có thể lựa chọn phiên bản Innova G 2006, Innova G 2008.

 

 

Nhưng vấn đề đặt ra là có cách nào để phân biệt Innova G và J hay không? Hiện tại ngoài thị trường theo một số thông tin truyền miệng trong giới thợ với nhau thì xe Innova J phiên bản chạy Taxi có thể được “dọn” lên thành xe Innnova phiên bản G và bán với cái giá của xe G. Trường hợp đó nếu quý khách mua lầm thay vì Innova J giá thị trường của nó tầm 280 triệu mà phải bỏ ra đến 400 triệu. Vì thế hôm nay đại lý Toyota Tân Cảng TPHCM xin phép gửi đến Qúy Khách hàng đang quan tâm đến 2 phiên bản xe Innova cũ chúng tôi vừa nói phía trên “Cách phân biệt Innova G và J”, giúp quý khách hàng nào chưa có kinh nghiệm mua xe cũ cũng có thể tự mình tìm kiếm chiếc xe chất và đúng mục đích của mình nhé. Liên Hệ : Nếu có nhu cầu về xe hãy alo ngay.

Từ kinh nghiệm là đại lý Toyota chính hãng lâu năm trong ngành. Chúng tôi tổng kết được có 6 điểm khác nhau để có thể phân biệt Innova G và J chính xác và nhanh nhất.

6 cách phân biệt Innova G và J

 

6 cách phân biệt Innova G và J

 

1. Innova G 2006, ở phía đuôi xe có trang bị 2 cảm biến lùi, Innova J không có bộ phận này.

 

6 cách phân biệt Innova G và J

 

2. Innova J 2006 thì nội thất có màu chủ đạo là xám lông chuột, Innova 2008 phiên bản G nội thất màu kem.

 

6 cách phân biệt Innova G và J

 

3. Kim báo trong cụm đồng hồ xe Innova G là màu đỏ, Innova J 2008 là màu trắng.

 

 

 

4. Innova G trang hệ thống điều hòa 2 giàn lạnh có các cửa gió cho 3 hàng ghế. Innova J là hệ thống điều hòa 1 giàn lạnh và không có cửa gió cho 2 hang ghế sau.

 

 

 

5. Núm cần số xe Innova G là màu cà phê sữa + có nút nhấn tắt cảm biến de phía sau đuôi xe. Nút này nằm kết bên vị trí mồi thuốc lá.

 

 6 cách phân biệt Innova G và J

 

6. Hệ thống phanh ABS chỉ được trang bị cho xe Innova 2006 phiên bản G. Vị trí nhận biết xe có ABS hay không thì rất đơn giản chỉ việc mở nấp capo xe lên nhìn vào chỗ như trên hình đánh dấu nếu có là xe G không có chắc chắn 100% là xe Innova phiên bản J.

Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Xe Toyota Corolla Cross
Thị trường Ô tô
Tin tức mới