sevenspikes.themes.common.filters
Close

Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 2/2020

 Trong tháng 2/2020 nhiều mẫu xe Toyota đang giảm giá mạnh. Một số mẫu được khuyến mại quà tặng trị giá 50-100 triệu đồng.

Càng về gần Tết Nguyên Đán, các chương trình khuyến mại càng nhiều nhằm kích cầu tiêu dùng. Đặc biệt là ở mảng xe ô tô, nhiều đại lý tăng mức giảm giá các mẫu xe để hút khách, đẩy hàng tồn cuối năm.

 

Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 2/2020

Bảng giá xe ô tô Toyota tháng 2/2020

 

Để tăng sức cạnh tranh, Toyota cũng điều chỉnh giảm giá bán một số mẫu xe đồng thời tặng kèm quà như phụ kiện trị giá lên tới vài chục triệu đồng cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá tham khảo một số mẫu xe của Toyota cập nhật tháng 2/2020.

Lưu ý: Bảng giá xe Toyota trên đã bao gồm thuế VAT, chưa bao gồm lệ phí trước bạ, lệ phí đăng ký, đăng kiểm. Giá bán lẻ thực tế tại cửa hàng có thể thay đổi, vui lòng liên hệ trực tiếp đại lý để biết thêm chi tiết.

Cập nhật bảng giá xe Toyota 2020 mới nhất tại Việt Nam. Giá xe ô tô Toyota Vios 2020, Corolla Altis 2020, Camry 2020, Yaris, Innova, Wigo, Fortuner Land Cruiser, Hilux, Hiace, Alphard, Avanza, Rush... tháng 02 năm 2020.

 

 

 

Nằm trong khuôn khổ "Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm", từ ngày 6/02/2019 đến ngày 30/03/2019, khách mua Vios (tất cả các phiên bản), Corolla Altis (tất cả các phiên bản), Fortuner (bản 2.4 AT 4x2 và 2.4 MT 4x2), Innova E 2.0 MT tại hệ thống đại lý Toyota chính hãng sẽ được nhận được ưu đãi lên tới 100 triệu đồng gồm:

  • Hỗ trợ lệ phí trước bạ.
  • Tặng phiếu dịch vụ miễn phí.
  • Tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota.

Chương trình ưu đãi này chỉ áp dụng cho những khách hàng đã thanh toán 100% giá trị xe trong thời gian khuyến mãi.

Đối với khách hàng cá nhân khi mua xe Toyota bao gồm cả xe lắp ráp trong nước và nhập khẩu nguyên chiếc tại các đại lý chính hãng trên cả nước sẽ được Toyota Việt Nam hỗ trợ lãi suất vay mua xe 0% trong 6 tháng đầu tiên.

 

 

Cũng trong thời gian kể trên, Toyota Việt Nam áp dụng chương trình tri ân "Lái xe an toàn, về nhà bình an" đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ bảo dưỡng tiêu chuẩn tại các đại lý Toyota và trạm dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc. Cụ thể:

  • Ưu đãi 20% khi thay thế phụ tùng hao mòn thường niên. Các phụ tùng gồm giảm xóc, má phanh, đĩa côn, guốc phanh, đai cam và cao su gạt mưa thuộc tất cả các mã cho tất cả các dòng xe Toyota.
  • Tặng nước rửa kính khi làm các dịch vụ chăm sóc động cơ gồm: Dịch vụ súc rửa động cơ Toyota và dịch vụ vệ sinh kim phun Toyota.
Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Xe Toyota Corolla Cross
Thị trường Ô tô
Tin tức mới