sevenspikes.themes.common.filters
Close

Có nên mua xe Toyota Wigo chạy dịch vụ?

Có nên mua Toyota Wigo 2020 làm xe chạy dịch vụ taxi công nghệ, xe kinh doanh. So sánh ưu nhược điểm của xe Toyota Wigo so với các đối thủ Hyundai i10, KIA Morning. Người mua xe lần đầu nên chọn mua xe gì cho phù hợp? Xin cám ơn!

Trả lời từ Tư Vấn Mua Xe Toyota Wigo 2020 làm xe chạy dịch vụ taxi


Xin chào bác, Toyota Wigo là dòng xe hatchback đô thị cỡ nhỏ hoàn toàn mới tại Việt Nam, được Toyota Việt Nam nhập khẩu từ Indonesia và phân phối chính hãng với giá bán 345-405 triệu đồng, khá cạnh tranh so với các đối thủ Hyundai Grand i10, KIA Morning, xe oto Chevrolet Spark ở cùng cấu hình động cơ 1.2L.

 

Xe toyota wigo 2020 nhập khẩu

 

Là dòng xe giá mềm nhất của thương hiệu Toyota vốn tạo được niềm tin cho người tiêu dùng về sự bền bỉ, nhu cầu mua xe của bác để làm xe kinh doanh dịch vụ vận tải, xe chạy dịch vụ taxi công nghệ thì Toyota Wigo 2020 phiên bản số sàn hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm của Toyota Wigo so với Hyundai Grand i10, KIA Morning

Mức giá bán cạnh tranh so với i10, Morning ở cấu hình động cơ 1.2L

Không gian cabin rộng rãi đáp ứng tốt nhu cầu xe chạy phố

Động cơ 1.2L cho sức mạnh vận hành tốt và tính tiết kiệm nhiên liệu

Thương hiệu xe Toyota bền bỉ, xe ít hỏng vặt, dịch vụ sau bán hàng tốt, giữ giá tốt khi bán lại.

 

Xe toyota wigo 2020 nhập khẩu

 

Nhược điểm của Toyota Wigo 2020 so với Hyundai Grand i10, KIA Morning

Trang bị tính năng tiện nghi của Toyota Wigo 2020 kém hơn đối thủ khi so sánh ở tầm giá bán. Toyota Wigo 2020 là dòng xe phổ thông, Khách hàng mua chạy gia đình và dịch vụ rất kinh tế, tiêu hao nhiên liệu của dòng xe này chỉ từ 6 lít trên 100KM, Bạn có thể chạy 2,3 năm sau không thích muốn đổi xe khác, giá bán lại rất cao và không bị lỗ nhiều.

Với những ưu điểm về chất lượng sản phẩm và nhược điểm ở trang bị tính năng, Toyota Wigo phiên bản số sàn là lựa chọn phù hợp cho bác để mua xe chạy dịch vụ với các yêu cầu cao về sự bền bỉ, ít hỏng vặt, giữ giá khi bán lại mà không cần chú trọng nhiều về tiện nghi.

Chúc bác lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất...

 

Mua Toyota Wigo Mới Nhất 2020

 

Mua Toyota Wigo Mới Nhất 2020 | Dòng Ôtô Nhỏ Bán Chạy...‎
Khuyến Mãi Wigo Cực Hấp Dẫn Trong Tháng 12. Đầy Đủ Dòng Xe Để Xem và Chọn Mua. Xem Ngay! Lãi suất Góp Chỉ 0.58% Đăng kí Grab, Vato,.v. Thủ Tục Đơn Giản. Tối đa Đến 8 năm. Loại: Trắng, Bạc, Đỏ, Cam.

Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Xe Toyota Corolla Cross
Thị trường Ô tô
Tin tức mới