sevenspikes.themes.common.filters
Close

Giá lăn bánh Toyota Vios 2020 là bao nhiêu

Giá lăn bánh Toyota Vios 2020 là bao nhiêu tại Việt Nam? Giá lăn bánh Toyota Vios 2020 là bao nhiêu kèm khuyến mãi khi mua?

Sau khi tính tổng các loại thuế, phí thì giá lăn bánh Toyota Vios 2020 dao động từ 551- 672 triệu đồng tùy phiên bản và khu vực đăng ký.

Toyota Vios với thiết kế trẻ trung, khả năng vận hành bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu, từ lâu đã chinh phục được đại đa số khách hàng tại Việt Nam và trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường suốt nhiều năm qua. Mặc dù luôn chịu sự cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ khác nhưng Toyota Vios vẫn luôn vững vàng và thể hiện được sức hút mạnh mẽ của mình.

 

Giá lăn bánh Toyota Vios 2020 là bao nhiêu

 

 Toyota Vios 2020 gồm 3 phiên bản có mức giá đề xuất lần lượt là: 490 triệu đồng cho phiên bản E MT; 540 triệu đồng cho phiên bản E CVT và 570 triệu đồng cho phiên bản G CVT.

Để có thể cầm lái hợp pháp một chiếc Toyota Vios 2020 mới trên đường, bạn không chỉ phải trả tiền mua xe ban đầu mà còn phải trả một số tiền thuế, phí bắt buộc tùy theo hộ khẩu thường trú của bạn – thường gọi là giá lăn bánh.

 

 

Cụ thể, giá lăn bánh một mẫu ô tô nói chung và Toyota Vios 2020 nói riêng gồm những chi phí chính như giá xe, lệ phí trước bạ, tiền biển số, tiền bảo hiểm vật chất, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, các chi phí đăng kiểm và phí đường bộ; phí dịch vụ…

Như vậy có thể thấy thuế phí ở các địa phương khác nhau khá lớn. Hà Nội và 7 tỉnh thành khác như: Lào Cai, Cao Bằng, Lạng Sơn, Sơn La, Quảng Ninh, Hải Phòng, Cần Thơ áp dụng mức lệ phí trước bạ cao nhất cả nước là 12%. Tiếp đó là Hà Tĩnh có mức phí trước bạ là 11%. Riêng TP Hồ Chí Minh và các khu vực còn lại chỉ áp dụng mức lệ phí trước bạ 10%.

 

giá lăn bánh toyota vios 2020 là bao nhiêu

Giá lăn bánh Toyota Vios 2020 là bao nhiêu

 

Trong khi đó, tiền biển số ô tô dưới 9 chỗ tại Hà Nội và TP.HCM là 20 triệu đồng. Các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương, thành phố thuộc tỉnh và thị xã có tiền biển số là 1 triệu đồng, các khu vực còn lại là 200 nghìn đồng. Chính sự khác biệt về phí trước bạ và tiền biển số khiến cho cùng 1 mẫu xe đăng ký ở các địa phương khác nhau có giá lăn bánh chênh lệch hàng chục triệu đồng.

Chẳng hạn dưới đây là bảng tính giá lăn bánh Toyota Vios 2020 tại Hà Nội

 

giá lăn bánh toyota vios 2020 là bao nhiêu

Giá lăn bánh Toyota Vios 2020 là bao nhiêu

Như vậy sau khi tính tổng các loại thuế, phí thì giá lăn bánh Toyota Vios 2020 tại TP.HCM là: 571 triệu đồng cho phiên bản E MT; 627 triệu đồng cho phiên bản E CVT và 660 triệu đồng cho phiên bản G CVT. Các khu vực tỉnh thành khác trên toàn quốc có cùng mức phí trước bạ 10% như TP.HCM có giá lăn bánh thấp hơn TP.HCM từ 19- 19,8 triệu đồng do tiền biển số thấp hơn, tiền biển số ở khu vực này chỉ từ 200 nghìn đến 1 triệu đồng. Điều này có nghĩa là mức giá lăn bánh Toyota Vios 2020 thấp nhất khoảng 551 triệu đồng.

Phiên bản nâng cấp của Vios 2020 tập trung vào tiện nghi & hỗ trợ lái hứa hẹn sẽ giúp Vios 2020 thu hút thêm nhiều khách hàng Việt, đồng thời củng cố vị thế trong phân khúc sedan hạng B, để tiếp tục cạnh tranh với đối thủ lớn như Hyundai Accent hay Kia Soluto.​

Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Xe Toyota Corolla Cross
Thị trường Ô tô
Tin tức mới