sevenspikes.themes.common.filters
Close

Kinh nghiệm mua xe ô tô cũ

 Một lưu ý nhỏ đối với những khách hàng đang có ý định muốn mua xe ô tô cũ nên tìm hiểu kỹ đó là chiếc xe bạn mua có thể đã bị thay đồ ở những vị trí nhạy cảm sau khi xảy ra tai nạn.

Với mỗi một trường hợp xảy ra tai nạn đối với xe dễ khiến xe xảy ra tổn thương nghiêm trọng tới thân vỏ các vị trí chưa ảnh hưởng tới bộ khung xe như: cản trước, cản sau, cánh cửa trước, sau, cánh cửa cốp……


Với những lỗi như thế thì cần người mua có một sự tinh tế nhẹ khi tìm hiểu và phân tích mẫu xe mình mua. Vì những sản phẩm thay thế có thể kém chất lượng ảnh hưởng nghiêm trọng tới kết cấu xe, khả năng cách âm và ổn định của thân vỏ xe trong quá trình hoạt động lâu dài.

 

 

Để tìm ra được sự khác biệt ở những vị trí này cần một con mắt tinh tường vì mỗi sản phẩm mới đều có sự cân xứng giữa các chi tiết, sự chuẩn và sắc nét tại các bị trí khớp nối, màu sắc xe tương xứng …. và đặc biệt là các ốc nối được lắp đặt tự động sẽ không có sự chầy xước do lực tác động thủ công do con người tác động.

Thật không dễ để phát hiện ra được những lỗi và chạm và bị thay thế này vì mỗi sản phẩm thay thế nguyên bản cả khối cũng sẽ mang đến sự chuẩn mực so với thời điểm ban đầu đến 95%.

Chúc quý khách tìm được những mẫu xe ô tô cũ ưng ý và đừng quên kiểm tra giá bán các dòng xe ô tô cũ tại bảng giá xe ô tô Toyota Tân Cảng.

Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Xe Toyota Corolla Cross
Thị trường Ô tô
Tin tức mới