sevenspikes.themes.common.filters
Close

Mệnh mộc nên để gì trong xe ô tô

(Toyota Tân Cảng) Người mệnh Mộc chọn đồ phong thủy trên ô tô thế nào?

Theo phong thuỷ, các vật phẩm phù hợp với chủ nhân có thể đem lại sự may mắn. Vì thế, những vật phẩm phong thủy đặt trên ô tô phải được lựa chọn để đem lại sự bình an trên mọi nẻo đường.

Với người mệnh Mộc, ngoài việc chọn cho mình chiếc xe có màu sắc hợp mệnh, những vật phẩm để trang trí trên xe cũng cần tránh tương khắc với chủ xe. Điều này là để tạo ra tâm lý thoải mái cho người lái, tránh những bất an, lo lắng không đáng có trên suốt hành trình.

Chọn tượng thần tài phù hợp đặt trên xe

Chọn tượng thần tài phù hợp đặt trên xe sẽ mang lại may mắn, an lành cho người mệnh Mộc

Dưới đây cách lựa chọn vật phẩm phong thủy trên xe ô tô cho người mệnh Mộc.

Tượng thần tài

Tượng thần tài với người mệnh Mộc được coi là pháp khí mang tới tài lộc cũng như phú quý, an lành cho bản thân và gia đình.

 

Nên đặt tượng thần tài trong xe để không chỉ mang tài lộc mà còn mang lại vận khí tốt đẹp.

 

Người mệnh Mộc nên chọn tượng than hoạt tính có nguồn gốc từ gỗ, có màu đen hoặc xanh đen là tốt nhất. Tuyệt đối không nên đặt tượng hợp kim trên ô tô.

Tỳ hưu


Tỳ hưu là linh vật có hình dáng gần giống Kỳ Lân, toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Tỳ hưu thường được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu.

chọn tì hưu

 

Chọn Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chú ý đến màu sắc

 

Tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn và tài lộc mà người mệnh Mộc nên trang trí trong xe hơi.

Để người mệnh Mộc có được may mắn, tài lộc, mạnh khỏe, lái xe an toàn thì việc chọn đặt một Tỳ hưu hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành trên xe là điều rất quan trọng.

Khi chọn Tỳ hưu phong thuỷ cho người mệnh Mộc nên chọn linh vật này được làm từ các loại đá quý tự nhiên có màu đen, xanh da trời, xanh lam, xanh nước biển, màu gỗ, xanh lá cây, nâu đất để đem lại sự an toàn khi lái xe.

Tỳ hưu còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng Đại sát” - một sát tinh trong phong thủy thường gây điều bất lợi cho sức khỏe và tài vận.

Đồng tiền xu phong thủy

Trong phong thủy, tiền xu là biểu tượng của nguồn tài lộc, của cải. Cát khí của đồng tiền xu không những làm gia tăng tài lộc mà con đem lại nhiều may mắn về công danh, sự nghiệp và giải trừ tai họa.

Những đồng xu cổ đặc biệt được đánh giá rất cao về giá trị phong thủy

Tiền xu cổ của người Việt thường có hình dạng trụ và lỗ sâu tiền vuông – tượng trưng cho trời, đất. Ngoài ra còn có các loại tiền xu khác như hoa mai kim tiền, hoa mai thập toàn, tiền xu Tam tài, tiền xu Ngũ đế,...

Một sâu tiền 3 đồng (Tam Tài) được sâu với nhau bằng sợi dây màu đỏ khi treo ở trên xe ô tô sẽ mang lại sự bình an. Vật phẩm phong thủy này cũng mang lại may mắn, an toàn và tài lộc cho người mệnh Mộc.

Tượng voi

Voi là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, linh thiêng, ổn định. Đây là một vật phẩm phong thủy mà người mệnh Mộc nên có trên ô tô.

tượng voi

Tượng voi là vật phẩm trên xe hợp người mệnh Mộc

Tượng voi trên xe giúp chủ nhân mang lại sức mạnh, sự kết nối, bình yên cho gia đình. Đồng thời tượng voi làm từ các loại đá tự nhiên như thạch anh, cấm thạch … sẽ giúp trừ tà khí, thu hút vượng khí cho chủ xe mệnh Mộc.

 

Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Xe Toyota Corolla Cross
Thị trường Ô tô
Tin tức mới