sevenspikes.themes.common.filters
Close

Mua toyota wigo trả góp

Vay mua xe ô tô Toyota Wigo trả góp đơn giản hơn bao giờ hết. Vay mua xe ô tô Toyota Wigo trả góp là phương án tài chính dành cho khách hàng muốn sở hữu xe khi chưa đủ tài chính để mua đứt ngay hoặc không muốn dồn toàn bộ tài chính cùng lúc cho chiếc xe này.

Bảng giá xe Toyota Wigo mới nhất - Mua toyota wigo trả góp

Toyota Wigo 2020 là mẫu xe hạng A nhập Indonesia mới chính thức ra mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 25/1/2020 cạnh tranh với các đối thủ là Hyundai Grand i10, Kia Morning trong phân khúc xe đô thị cỡ nhỏ. Do vậy, Toyota Wigo thu hút không ít sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu mua xe hiện nay. 

 

Mẫu xe Toyota Wigo 2020

Toyota Wigo trình làng xe với 2 phiên bản xe có mức giá chênh nhau 60 triệu đồng cụ thể bảng giá xe của 2 phiên bản xe là như sau: 

Phiên bản Giá xe niêm yết (triệu đồng)
Toyota Wigo 1.2 MT 345
Toyota Wigo 1.2 AT 405

Ngoài giá niêm yết bên trên thì để chiếc xe có thể lăn bánh khách hàng phải chi thêm một số thuế phí cần thiết. Mức phí này sẽ được quy định tùy thuộc vào tỉnh thành đăng kí xe. Cụ thể: 

 

Mua toyota wigo trả góp

 

Do đó, để sở hữu một chiếc xe Toyota Wigo, bạn phải có trong tay số tiền khoảng 400 triệu đồng nếu mua xe phiên bản 1.2 MT và 470 triệu đồng với phiên bản AT.

Như vậy, việc bỏ ra toàn bộ một số tiền lớn hơn 400 triệu đồng cùng lúc để mua xe không phải ai cũng có thể làm được và phương án mua xe trả góp trong một thời gian dài sẽ là lựa chọn tối ưu lúc này. 

 

Cả Toyota Wigo 2020 mẫu xe cỡ nhỏ có mức giá không quá chênh lệch, hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng cần sử dụng một chiếc xe nhỏ gọn trong tầm giá 400 triệu đồng.

 

Toyota Wigo 2020 ghi điểm trong lòng người dùng nhờ vào thiết kế bắt mắt và uy tín thương hiệu xe Nhật Bản đã in sâu trong tiềm thức người Việt và là mẫu xe nhập khẩu từ Indonesia. Với Toyota Wigo 2020 có rất nhiều lợi thế về trang bị và được khách hàng Việt tin dùng với doanh số bán chạy đứng đầu tại thị trường Việt Nam.

 

 

 

Cho khách hàng lựa chọn và có cả biến thể sedan. Đối thủ Toyota Wigo chỉ có biến thể hatchback với bản số sàn và số tự động. Do đó, Wigo 2020 sẽ chỉ có thể chinh phục được một phần khách hàng mua xe hatchback 5 cửa từ i10 còn vấn đề vượt mặt doanh số của i10 là chuyện không đơn giản.

 

Chính sách cho vay mua xe ô tô Toyota Wigo trả góp các ngân hàng hiện nay

Vay mua xe trả góp là hình thức ngân hàng sẽ  bạn vay một khoản tiền để sở hữu ngay chiếc xe khi chưa đủ tài chính để mua đứt  ngay hoặc không muốn dồn toàn bộ tài chính của mình cho chiếc xe này. Thêm vào đó, đây cũng là một hình thức khá ưu việt vì bạn có thể trả dần số tiền này hàng tháng, hàng kì thay vì trả liền một lúc như mua đứt. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải chịu một mức lãi suất nhất định cho khoản vay của mình. 

Chính sách cho vay mua xe ô tô Toyota Wigo trả góp các ngân hàng hiện nay cụ thể như sau: 

 

 

- Về số tiền được vay: Ngân hàng sẽ hỗ trợ tối đa khoảng 70% giá niêm yết xe khi bạn dùng chính chiếc xe định mua làm tài sản đảm bảo. Nếu bạn muốn vay với số tiền lớn hơn thì cần phải có tài sản đảm bảo khác là bất động sản cho khoản vay của mình. 

- Về thời hạn vay: Các ngân hàng sẽ hỗ trợ vay tối đa trong thời gian khoảng 6 - 8 năm. Tuy nhiên với xe cũ thì chỉ hỗ trợ tối đa cho xe có thời gian xuất xưởng tính đến thời điểm vay mua xe không quá 6 năm (tùy theo chính sách của từng ngân hàng).

- Về phương thức trả nợ: Tùy theo chính sách của từng ngân hàng và khả năng trả nợ của khách hàng. Trong đó có 2 phương thức chính là: 

+ Trả nợ gốc cuối kỳ, trả lãi hàng tháng theo dự nợ thực tế

+  Trả nợ gốc định kỳ, lãi trả thành tháng theo dư nợ thực tế

Trả nợ theo dư nợ thực tế nên số tiền lãi phải trả sẽ giảm dần về sau đến khi hết thời gian vay vốn. 

- Về lãi suất vay mua xe: Ưu đãi trong một khoảng thời gian đầu từ 3 - 36 tháng tùy theo gói vay, thời gian vay và ngân hàng cho vay mua xe. Sau khi hết ưu đãi, lãi suất sẽ thả nổi theo thị trường và chênh so với lãi suất tiết kiệm 12, 24 tháng hoặc lãi suất cơ bản của ngân hàng từ 3-4%/năm và được điều chỉnh hàng quý. 

Bảng lãi suất vay mua xe tháng từ các ngân hàng uy tín cập nhật mới nhất

 

Ngân hàng Lãi suất ưu đãi (%/năm)
3 tháng 6 tháng 12 tháng 24 tháng 36 tháng
VPBANK 0 7,3 8,6    
VIB   7,99 9,39    
BIDV   7 7,5    
TECHCOMBANK   7,49 8,29    
LIENVIETPOSTBANK 10,25        
TPBANK 7,6 8,2 8,9    
VIETCOMBANK     8    
VIETINBANK     7,7    
SHB   7,5 8,0    
MBBANK     8,29    
EXIMBANK     9   11,0
SACOMBANK   8,5 8,8 9,5  
SEABANK   5,4 7,8    
ABBANK   7,58 8,58 9,58  
PVCOMBANK     7,5    
HONGLEONG BANK     7 7,5  
SHINHANBANK     7,19   9,5

 

Lưu ý: Bảng lãi suất trên đây được Toyota Tân Cảng cập nhật mới nhất, tuy nhiên khi các ngân hàng có thông báo về điều chỉnh các mức lãi suất thì các thông số trong bảng cũng sẽ có sự thay đổi theo.

Vay mua xe Toyota Wigo trả góp nên có thu nhập tối thiểu ở mức bao nhiêu ?

Nếu trường hợp khách hàng có thể vay mua xe tối đa 70% giá niêm yết  với mẫu xe Toyota Wigo 1.2 AT tức khoảng 280 triệu đồng, bạn có thể tham khảo các phương án vay vốn với thời gian vay như sau: 

 

Thời hạn vay Vay trong 3 năm Vay trong 4 năm Vay trong 5 năm

7.777.778 VNĐ 5.833.333 VNĐ

10.173.334 VNĐ 8.283.333 VNĐ 7.149.334 VNĐ

320.724.443 VNĐ 336.350.004 VNĐ 351.997.328 VNĐ

40.724.443 VNĐ 56.350.004 VNĐ 71.997.328 VNĐ

 

Bảng tham khảo phương án vay mua xe Toyota Wigo tại ngân hàng VPBank với lãi suất ưu đãi 0%/năm trong 3 tháng đầu là lãi suất ưu đãi đặc quyền cho khách hàng khi đăng kí vay tại Toyota Tân Cảng

Từ bảng thống kê trên có thể thấy, nếu khách hàng có dự định vay mua xe Toyota Wigo trả góp nếu vay vốn với số tiền có thể vay tối đa là 70% giá trị xe trong thời gian 3 năm thì số tiền lớn nhất bạn phải trả ngân hàng hàng tháng chỉ rơi ở mức khoảng 10.2 triệu đồng và thấp nhất là 7.8 triệu đồng. 

Nếu khách hàng muốn giảm áp lực trả nợ xuống thấp hơn thì có thể lựa chọn phương án vay mua xe trong 4 năm hoặc 5 năm. Nếu vay vốn dài hơn thì số tiền phải trả hàng tháng còn có thể xuống thấp hơn nữa. Tuy nhiên, không nên vay quá lâu bởi nếu số tiền lãi sẽ làm giá trị chiếc xe ngày càng xa vời so với giá niêm yết ban đầu.

Mức tính ở bảng trên được tính ở  trong trường hợp khách hàng vay với số tiền lớn nhất được vay khi mua xe Toyota Wigo trả góp và dùng chính chiếc xe làm sài sản đảm bảo. Nếu khách hàng vay với số tiền nhỏ hơn thì mức phí phải trả còn thấp hơn nữa.

Khách hàng vay mua xe cũng không nên vay quá nhiều và thu nhập hàng tháng để trả nợ chỉ nên chiếm khoảng 50% tổng thu nhập. Bởi khách hàng vẫn cần chi trả cho chi phí sinh hoạt của bản thân và gia đình và nên có một khoản dự phòng nhỏ để cho các rủi ro cuộc sống. Nếu trả chậm nợ hàng kì, bạn sẽ bị tính thêm lãi suất phạt trả chậm vì vậy nên có kế hoạch hợp lí nhất về thu nhập, chi tiêu và trả nợ khoản vay này.

 

 

Với các khách hàng có lương 10 triệu đồng/tháng thì có thể tham khảo phương án vay ngân hàng 200 triệu đồng (khoảng 50% giá trị xe) và trả trong thời gian 4 năm với số tiền trả nợ cao nhất là khoảng 6 triệu đồng/tháng cả gốc và lãi  cùng lịch trả nợ tại VPBank như sau: 

 

mua xe toyota wigo 2020 trả góp

 

Trên đây là bài viết Làm cách nào để vay mua xe ô tô Toyota Wigo trả góp với lương 10 triệu đồng/tháng hi vọng giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho lựa chọn mua chiếc xe trả góp cho mình. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tư vấn vay vốn mua xe  vui lòng liên hệ với Toyota Tân Cảng qua Hotline: 0901 00 55 88 để được tư vấn hỗ trợ cụ thể nhất. 

Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Xe Toyota Corolla Cross
Thị trường Ô tô
Tin tức mới