sevenspikes.themes.common.filters
Close

Mua xe ô tô chạy dịch vụ, chọn xe hatchback hay sedan ?

Mua xe chạy dịch vụ, chọn xe hatchback hay sedan ?

Phân khúc xe giá rẻ chạy dịch vụ ở nước ta vẫn đang rất nhộn nhịp. Bởi nhu cầu mua xe ô tô chạy dịch vụ của khách hàng Việt vẫn là rất lớn. Và người mua thường có 2 lựa chọn hoặc là xe sedan, hoặc là xe hatchback. Vậy 2 dòng xe này có gì khác biệt và ưu điểm của từng dòng xe là gì? Và khách hàng nên chọn xe sedan hay hatchback để chạy dịch vụ?

 

Vios 2020 sedan hạng B được khách hàng tại Việt Nam ưu chuộng khu mua để chạy dịch vụ

Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu khái niệm xe sedan và xe hatchback. Xe sedan và xe hatchback đều là xe 5 chỗ ngồi. Trong đó, xe sedan là kiểu xe có 4 cửa với 1 cốp phía sau. Còn xe hatchback là xe có 5 cửa, gồm 4 cửa chính là 1 cửa sau. Dòng xe này được thiết kế liền mạch và không có cốp sau. Vậy ưu điểm của 2 dòng xe này là gì?

Với xe sedan, khách hàng sẽ có cảm giác sở hữu 1 chiếc ô tô dài đòn, sang trọng. Cùng với đó, giá xe sedan luôn rẻ hơn xe hatchback cùng cấp. Trong khi đó, xe hatchback được thiết kế luôn tuồng nên độ rộng khoang xe là ưu điểm chính. Đây chắc chắn là 1 ưu điểm rất phù hợp với loại hình chạy dịch vụ.

 

 

Dẫu vậy, xe chạy dịch vụ không chỉ đơn giản là chạy Grab, taxi mà còn có thể là đưa đón khách VIP, phục vụ xe đưa đón cô dâu, chú rể, xe hoa,… Và những dịch vụ này luôn 1 chiếc ô tô sang trọng, bắt mắt. Chính vì vậy, xe sedan vẫn có chỗ đứng trong phân khúc xe chạy dịch vụ ở nước ta.

Thực ra, xe hatchback hay xe sedan gì cũng đều có thể chạy dịch vụ được, miễn sao “hợp nhãn” người thuê mà thôi. Do đó, khách hàng mua xe cũng đừng quá phân vân khi lựa chọn xe chạy dịch vụ. Chủ yếu, người mua phải đặt ra tiêu chí cho chiếc ô tô mình sắp mua. Ví dụ như giá rẻ, ngoại thất bắt mắt, nội thất tiện nghi, động cơ mạnh mẽ, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu,… Vậy nếu mua xe chạy dịch vụ thì có thể chọn xe nào?

 

 

Nếu nói tất cả các xe trong phân khúc xe chạy dịch vụ thì khách hàng sẽ lạc vào “mê trận”. Do đó, chúng tôi chỉ giới thiệu 1 số cái tên nổi bật. Ở dòng sedan, khách hàng có thể chọn Vios. Còn ở dòng hatchback 5 cửa, khách hàng có thể chọn i10 hatchback, Wigo 2020, Yaris 2020.

Phân khúc xe chạy dịch vụ luôn là dòng xe có giá rẻ và cũng thường xuyên được khuyến mãi. Do đó, nếu Quý khách thực sự có nhu cầu mua xe ô tô chạy dịch vụ, hãy liên hệ với hotline của chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

Toyota Tân Cảng cung cấp các dòng xe Toyota chính hãng kèm chương trình khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn khi mua xe toyota.

Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Xe Toyota Corolla Cross
Thị trường Ô tô
Tin tức mới