sevenspikes.themes.common.filters
Close

Những thay đổi trên xe Toyota Vios 2020 mới hiện nay

Bổ sung phiên bản mới

Thay vì chỉ 4 phiên bản bao gồm Toyota Vios 2020 G, Toyota Vios 2020 CVT, Toyota Vios 2020 E MT và Toyota Vios 2020 Limo như hiện thời. Toyota Vios 2020 sẽ mang tới khách hàng 6 tùy chọn các biến thể khác nhau bao gồm: Toyota Vios G, Toyota Vios E CVT 7 túi khí, Toyota Vios E CVT 3 túi khí, Toyota Vios E MT 7 túi khí, Toyota Vios E MT 3 túi khí.

 

xe toyota vios 2020

 

Sự chia tách này được xem là nước cờ khôn ngoan của thương hiệu Nhật Bản trong việc hướng đến trọng tâm khách hàng. Ở thế hệ trước, với việc cung cấp cả 3 phiên bản với đều 7 túi khí xe được đánh giá cao ở hạng mục an toàn nhưng nó cũng khiến Vios không tìm được lợi thế về giá.

 

thay đổi trên xe Toyota Vios 2020 mới hiện nay

 

Trong khi đối với nhóm khách hàng chọn mua xe để chạy dịch vụ (Vios có lượng khách hàng lớn có nhu cầu này) lợi thế về giá chính là điều mà họ quan tâm nhất. Do không có được lợi thế này, Vios thế hệ trước đã ít nhiều suy yếu về doanh số. 

Ở Vios 2020 với việc chia tách phiên bản 3 túi khí và phiên bản 7 túi khí. Chắc chắn sẽ giúp phân hóa khách hàng và mang tới sự thỏa mãn cao hơn. Người không đặt nặng hạng mục an toàn, mua xe chạy dịch vụ sẽ cảm thấy hợp lý với phiên bản 3 túi khí giá rẻ. Trong khi những người đặt nặng hạng mục này sẽ có được sự an tâm và thoải mái với phiên bản 7 túi khí. 

Thay đổi màu sắc của Toyota Vios 2020

Ở tùy phiên bản, Vios thế hệ mới sẽ mang tới cho khách hàng những tùy chọn màu sắc ngoại thất bao gồm: Trắng, Bạc, Đen, Đỏ, Nâu Vàng, Xanh Lá. Sẽ không có tùy chọn màu Xám ở thế hệ Vios 2020. Đây được xem là một sự thay đổi dễ hiểu bởi màu Xám không phải là màu được đông đảo khách hàng chọn khi tới với một chiếc Vios. 

 

Thay đổi màu sắc vios 2020

Nâng cấp trang bị trên Toyota Vios 2020

Đây chính là điểm thay đổi cốt lõi đáng chú ý nhất của Toyota Vios thế hệ mới. Với hàng loạt sự bổ sung ở hạng mục này, hứa hẹn xe sẽ chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. 

Lý do quan trọng nhất khiến Vios 2019 hụt hơi ở một số thời điểm đó chính là việc thiếu vắng một số trang bị cao cấp (Kiểm soát hành trình, apple carplay,…) và việc hàng loạt tính năng bị cắt như phanh trống, đèn sương mù, điều khiển điện tử gương chiếu hậu sau. 

Ở thế hệ mới Toyota Vios 2020, xe sẽ sở hữu hàng loạt trang bị vượt trội so với người tiền nhiệm. Cụ thể:

 

thay đổi trên toyota vios 2020

 

  • Ở phiên bản G sẽ được bổ sung thêm tính năng Cruise Control, Cảm biến góc Trước/Sau, Camera Lùi, apple carplay và Android Auto và màn hình hiển thị thông tin đơn sắc sẽ được thay đổi bằng màn hình tinh thể lỏng cho khả năng hiển thị sắc nét. 
  • Ở phiên bản E CVT cũng là những nâng cấp hết sức đáng giá như Chất liệu ghế sẽ là Da thay cho Nỉ như trước đây, đầu DVD thay vì chỉ CD, bổ sung apple carplay, Android Auto và Camera lùi. 
  • Ở phiên bản E MT những nâng cấp là Ghế nhựa PVC thay cho ghế nỉ, hỗ trợ kết nối DVD thay vì chỉ CD, bổ sung apple carplay, Android Auto, bổ sung đèn sương mù và Camera lùi, Phanh sau là phanh đĩa thay vì tang trống, Gương chiếu hậu ngoài chỉnh điện.

 

 

Nhận định về Toyota Vios 2020

Tuy hiện nay Toyota chưa công bố mức giá chính thức cho sản phẩm này. Tuy nhiên, theo một số thông tin rò rỉ thì hiện nay nhiều Showroom nhận đặt cọc Vios thế hệ mới tương tự thế hệ tiền nhiệm. Mặc dù bổ sung trang bị nhưng giá bán không thay đổi, đây thực sự là một nỗ lực đầy thiện chí của thương hiệu Nhật Bản.

Với những nâng cấp đáng giá, Vios sẽ khắc phục được những nhược điểm cốt yếu và chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Những đối thủ cùng phân khúc như Hyundai Accent 2020 hay Honda City 2020 sẽ “mướt mồ hôi” trong việc cạnh tranh. Ngoài ra, những đối thủ không cùng phân khúc nhưng cùng tầm giá như Mitsubishi Xpander cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều trước Vios 2020. Trước những thay đổi hết sức hợp lý trên Vios 2020, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng mẫu Sedan hạng B này sẽ trở lại ngôi vương của mình cùng doanh số ấn tượng nhất thị trường Việt Nam.

Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Xe Toyota Corolla Cross
Thị trường Ô tô
Tin tức mới