sevenspikes.themes.common.filters
Close

Quy trình mua xe Toyota Rush trả góp

Quy trình mua xe Toyota Rush 2020 trả góp

Bước 1: Ký hợp đồng mua xe ô tô Toyota Rush trả góp tại đại lý, trong hợp đồng thể hiện rõ các điều khoản liên quan đến vấn đề vay vốn mua xe ô tô trả góp.

Bước 2: Tập hợp hồ sơ như danh mục đã kê bên trên + hợp đồng mua bán xe + phiếu đặt cọc hợp đồng + Đề nghị vay vốn gửi cho Ngân hàng.

 

 

Bước 3: Thanh toán số tiền vay vốn thông qua các hình thức đúng như thoả thuận giữa người mua và đại lý. Sau đó người mua sẽ dùng hồ sơ vay vốn đăng ký sở hữu xe theo tên mình. Thông thường việc này được hỗ trợ 100%, thời gian thực hiên khoảng trong 01 ngày. Lúc này chiếc xe đã đứng tên khách hàng (mặc dù mới chỉ nộp 20-30%).

Bước 4: Đến ngân hàng để bàn giao giấy đăng ký xe hoặc giấy hẹn lấy đăng ký xe, ký hợp đồng giải ngân. Sau khoảng 3 tiếng sau tới đại lý để nhận xe Toyota Rush.

Sau khi về Việt Nam, Toyota Rush nhanh chóng nhận được sự tin cậy của khách hàng, số đơn đặt hàng tăng lên rất nhanh, sau đây cùng tham khảo thiết kế xe Toyota Rush 2020.

 

 

Thủ tục mua xe Toyota Rush 2020 trả góp

Để mua xe Toyota Rush 2020 trả góp, khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp cần chuẩn bị một số vốn đủ theo yêu cầu của ngân hàng và các giấy tờ cần thiết. Cụ thể như sau:

 

mua ô tô toyota rush 2020

(Tùy theo đặc điểm khoản vay và tính chất công việc của khách hàng mà ngân hàng sẽ yêu cầu một số giấy tờ nhất định kể trên hoặc các giấy tờ khác bổ sung. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất).

TOYOTA RUSH S 1.5AT giá: 668.000.000 VND
7 chỗ ngồi

Số tự động 4 cấp

Động cơ xăng dung tích 1.496 cm3

KHUYẾN MÃI KHI MUA XE RUSH 2020 TẠI TOYOTA TÂN CẢNG

Nhằm cạnh tranh với các mẫu xe SUV 7 chỗ trong cùng phân khúc tại thị trường Việt Nam. Toyota Rush 2020 đang được bày bán tại Toyota Tân Cảng với mức giá khá ưu đãi cùng nhiều chính sách hỗ trợ cho khách hàng bao gồm:

+ Hỗ trợ đóng phí trước bạ bằng tiền mặt lên tới 40 triệu đồng cho khách hàng mua xe Toyota Rush 2020 tại Toyota Tân Cảng.

+ Tặng miễn phí gói bảo hiểm thân vỏ cho xe, sửa chữa giá trị cao.

+ Tặng thêm phụ kiện miễn phí cho xe bao gồm: màn hình DVD, áo ghế simili, dán phim cách nhiệt, trải sàn simili, camera de.

+ Hỗ trợ mua xe trả góp lãi suất cực thấp (0,33%) và chỉ cần trả trước 20%. Hỗ trợ trả góp 80% trong thời hạn tối đa 7 năm cho khách hàng.

+ Hỗ trợ làm mọi thủ tục liên quan đến đăng ký xe trong ngày.

+ Hỗ trợ vận chuyển, giao xe tận nơi bằng xe chuyên dụng cho khách hàng.

 

 

MUA XE TOYOTA RUSH 2020 TRẢ GÓP TẠI TOYOTA TÂN CẢNG

Toyota Tân Cảng luôn có những chính sách mua bán xe nhằm hỗ trợ tối đa về mặt tài chính cho khách hàng mu axe tại đây. Ngoài những gói khuyến mại như: bảo hiểm thân vỏ, phụ kiện miễn phí, chính sách vận chuyển … thì chúng tôi còn hỗ trợ mua xe Toyota Rush 2020 mức 80% cho khách hàng. Thời hạn cho vay lên đến 7 năm với mức lãi suất cực thấp.

Liên hệ mua xe Toyota Rush 2020 trả ngay/ trả góp giá tốt nhất:

- Miền Bắc: 090 1 00 55 88

- Miền Nam: 0937 66 00 8

Trên đây là thông tin và giá xe Toyota Rush tham khảo. Để có giá tốt hay cần tư vấn về thủ tục mua xe Toyota Rush trả góp, vui lòng liên hệ với đại lý phân phối của Toyota để có thông tin chi tiết nhất.

Bên cạnh xe Toyota Rush, Toyota còn đem đến thị trường các dòng xe hot luôn thu hút khách hàng Việt như Vios, Fortuner, Innova, Toyota Wigo... Cùng chúng tôi tham khảo giá xe của các dòng xe trên qua các bài viết: bảng giá xe Toyota Vios 2020, bảng giá xe Toyota Innova 2020, bảng giá xe Toyota Fortuner 2020, bảng giá xe Toyota Camry 2020.

Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Thị trường Ô tô
Tin tức mới