Giá bán xe Toyota Avanza 2020, giá xe lăn bánh của Toyota Avanza 2020 tại Việt Nam, khuyến mãi, thông số mới nhât.
Giá xe Toyota Avanza 1/2020 ✓ Đánh giá xe Avanza 2020 chi tiết ✓ Mua xe oto Toyota Avanza cũ, mới, trả góp ✓ Vay 80% giá trị xe ✓ Tư vấn mua xe ô tô.

Giá bán xe Toyota Avanza 2020
– Toyota Avanza 1.3 MT 2020 số sàn : 544.000.000 VND

– Toyota Avanza 1.5 AT 2020 số tự động: 612.000.000 VND

 

Giá lăn bánh Toyota Avanza 2020 tại Việt NamKhách hàng ngoài số tiền phải bỏ ra để mua xe tại các đại lý thì sẽ phải gánh một số khoản thuế, phí nữa. Số tiền cần bỏ thêm sẽ phụ thuộc và tỉnh, thành đăng kí xe mà chênh lệch khác nhau. Toyota Tân Cảng xin gửi đến bạn chi phí lăn bánh dự kiến của Toyota Avanza 2020 mới.

A. Giá lăn bánh của Toyota Avanza 1.3 MT 2020

 

Giá lăn bánh của Toyota Avanza

 

B. Giá lăn bánh của Toyota Avanza 1.5 AT 2020

Giá lăn bánh của Toyota Avanza

 

Lãi suất vay mua xe Toyota Avanza 2020 trả góp mới nhất năm nay

Dưới đây là bảng lãi suất ưu đãi trong thời gian từ 3-36 tháng đầu của một số ngân hàng uy tín tại Việt Nam như VIB, Vietcombank, Vietinbank, VPBank, BIDV,… Độc giả có thể tham khảo để so sánh, lựa chọn ra ngân hàng nào cho vay với lãi suất hấp dẫn nhất giúp mình mua được chiếc xe với lãi suất thấp nhất có thể.

 

Lãi suất vay mua xe Toyota Avanza 2020 trả góp

 

Cách tính lãi khi vay mua xe Toyota Avanza 2020 trả góp

Công thức tính tiền lãi hàng tháng tại ngân hàng nào cũng giống nhau, do đó khách hàng chỉ cần dựa trên số tiền vay, lãi suất vay cùng với thời gian nợ trong bao lâu là có thể tự tính được số tiền gốc và tiền lãi mình cần phải trả hàng tháng.

Công thức tính: 

Số tiền phải trả hàng tháng  =  số tiền gốc phải trả mỗi tháng + số tiền lãi phải trả mỗi tháng

                                                = số tiền gốc vay/thời hạn vay vốn (theo tháng) + (lãi suất/tháng x dư nợ gốc (hoặc dư nợ giảm dần))

Ví dụ, bạn chọn mua chiếc xe Toyota Avanza 2020 phiên bản số tự động có giá 593 triệu đồng và lựa chọn gói vay mua xe trả góp của ngân hàng VPBank. Số tiền bạn cần vay là 200 triệu đồng với mức lãu suất ưu đãi 12 tháng đầu là 8,6%/năm, lãi sau ưu đãi là 11,9%/năm, thời hạn 5 năm. Theo đó,

  • Số tiền trả hàng tháng (kỳ đầu): 4.766.666 VNĐ
  • Số tiền trả hàng tháng tối đa: 4.920.000 VNĐ
  • Tổng lãi phải trả: 54.496.672 VNĐ
  • Với số tiền cần trả hàng tháng của 15 kỳ đầu là:

vay mua xe Toyota Avanza 2020 trả góp

 

Lưu ý khi vay mua xe Toyota Avanza 2020 trả góp

Thứ nhất, hầu hết các ngân hàng hiện nay thường chỉ áp dụng hạn mức cho vay tối đa khi mua xe trả góp khoảng 70%-80% giá trị chiếc xe (tính theo giá niêm yết) và không bao gồm khoản phí lăn bánh phụ kèm. Do đó, người mua cần phải chuẩn bị ít nhất số tiền 30% giá trị xe cùng khoản phí lăn bánh đi kèm.

Thứ 2, về lựa chọn lãi suất vay tại các ngân hàng: Các chuyên gia tư vấn tài chính khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn gói vay có thời gian cố định lãi suất lâu, thường là 1 năm vì sau thời gian đó, lãi suất sẽ được thả nổi lên rất cao, đồng nghĩa với việc số tiền lãi bạn phải trả tăng lên nhiều.

Lưu ý cuối cùng khi vay mua xe Toyota Avanza 2020 trả góp là người vay cần lên kế hoạch trả nợ hợp lý. Điều này sẽ dựa trên mức thu nhập thực tế của bạn cùng với mức chi tiêu hàng tháng để lập ra kế hoạch khả năng trả nợ là bao nhiêu. Tất nhiên thời gian vay càng lâu thì tiền lãi phải trả sẽ càng cao, nhưng nếu bạn chọn gói vay trong thời hạn ngắn có thể sẽ tạo áp lực cho bản thân rất lớn. Hơn nữa, nếu không đủ khả năng trả nợ như thoả thuận ban đầu với ngân hàng sẽ khiến lịch sử tín dụng của người vay xấu, khó khăn cho những lần vay tiếp theo.

 

Thủ tục vay mua xe Toyota Avanza 2020 trả góp

 

Thủ tục cần chuẩn bị trả góp khi mua xe Toyota Avanza 2020

Khi bạn muốn mua xe dưới hình thức trả góp thì cần phải chuẩn bị một số giấy tờ liên quan sau:

  • Công ty đứng tên mua trả góp: cần phải có giấy phép thành lập, giấy phép ĐKKD, biên bản họp hội đồng thành viên ( nếu là CTY TNHH), điều lệ của công ty ( TNHH, Ct liên doanh).  Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính của 3 tháng gần nhất, một số hợp đồng kinh tế, hóa đơn đầu vào, đầu ra tiêu biểu trong 3 tháng gần nhất.
  • Cá nhân đứng tên trả góp: Chuẩn bị hồ sơ pháp lý bắt buộc bao gồm chứng minh nhân dân/ hộ chiếu, sổ hộ khẩu, giấy tờ đăng ký kết hôn ( nếu đã lập gia đình), hoặc Giấy xác nhận độc thân ( nếu chưa lập gia đình). Sau đó phải chứng minh nguồn thu nhập của mình để tiến hành thủ tục trả góp lên tới 90% từ 01-07 năm.

Những cách chứng minh thu nhập để ngân hàng duyệt hồ sơ vay:

  • Nếu thu nhập từ lương cần phải có: hợp đồng lao động, sao kê 3 tháng lương hoặc xác nhận 3 tháng lương gần nhất.
  • Nếu khách hàng có công ty riêng: chứng minh tài chính giống như công ty đứng tên.
  • Nếu khách hàng làm việc tự do hoặc có những nguồn thu nhập không thể chứng minh được thì có thể liên hệ với các đơn vị hỗ trợ vay mua xe trẻ góp.

Khi mua xe trả góp, điều quan trọng bạn phải lưu ý là lựa chọn cho mình một đơn vị kinh doanh, bán các dòng xe Toyota chính hãng. Xe Toyota Avanza mới có mặt trên thị trường, do đó để sở hữu được siêu phẩm xe dưới hình thức trả góp này.

Chúc bác lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bác có nhu cầu tư vấn thêm, vui lòng liên hệ số điện thoại đến các nhân viên tư vấn bán hàng của hãng xe để được hỗ trợ chi tiết nhất…

Các dòng xe nhập khẩu của Toyota đã có đủ giấy tờ thông quan hợp lệ và chuẩn bị đến tay Quý khách hàng ngay trong tháng 04/2020 này.