sevenspikes.themes.common.filters
Close

Toyota corolla 2020 giá

Toyota corolla 2020 giá - Bổ sung động cơ hybrid, hiệu suất thua đời cũ

Tại Thái Lan, Toyota Corolla Altis 2020 được phân phối với 6 phiên bản, 3 phiên bản sử dụng động cơ xăng và 3 bản còn lại dùng động cơ hybrid. Giá khởi điểm ở mức 829.000 baht ( 27.047 USD ) cho bản Limo 1.6L tiêu chuẩn, bản 1.6G có giá 869.000 baht ( 28.352 USD ).

 

 

Toyota Corolla Altis 2020 có gì đặc biệt hơn thế hệ đang bán ở VN?

Toyota Corolla Altis 2020 được thay đổi thiết kế và nâng cấp trang bị. Xe có ngoại hình năng động hơn thế hệ tiền nhiệm, chất lượng nội thất tốt hơn và nhiều phiên bản động cơ hơn.

Toyota Corolla Altis 2020 đã chính thức ra mắt, cụ thể là ở Thái Lan và Philippines. Mẫu xe mới được xem là điểm nhấn trên thị trường ôtô Đông Nam Á giai đoạn cuối năm. Tại Việt Nam, Toyota phủ nhận tin đồn mẫu xe này sắp ra mắt, tuy nhiên dấu hiệu cạn hàng tại các đại lý cho thấy nhiều khả năng Corolla Altis sẽ sớm có mặt trên thị trường.

Trong khi các đối thủ cùng phân khúc thay đổi thiết kế theo hướng thể thao hơn và sử dụng động cơ tăng áp, Toyota Corolla Altis 2020 vẫn trung thành với động cơ hút khí tự nhiên. Theo trang AutoDeal, thế hệ cũ của mẫu xe này được đánh giá có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn là mẫu sedan bán chạy nhất thị trường Philippines.

 

 

Ở thế hệ 2020, Toyota Corolla Altis được thay đổi thiết kế hoàn toàn cùng những nâng cấp đáng kể so với tiền nhiệm. Từ những yếu tố này, Toyota Corolla Altis một lần nữa được kỳ vọng sẽ đạt doanh số tốt tại Đông Nam Á.

Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Xe Toyota Corolla Cross
Thị trường Ô tô
Tin tức mới