Toyota Tân Cảng – Xe Toyota uy tín, chất lượng

Bạn ngại ngần khi phải ra ngoài trong tiết trời nắng oi ả, mưa tầm tã, hay gió to sấm giật. Hãy chọn mua ngay cho mình một trong những chiếc xe hơi Toyota mới nhất và hiện đại nhất tại Toyota Tân Cảng. Địa điểm chuyên cung cấp những mẫu xe Toyota chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay.

Toyota Tân Cảng – Xe Toyota uy tín, chất lượng

Toyota Tân Cảng  là công ty liên doanh trực tiếp của tập đoàn Toyota Hiroshima thành lập 2004 tại Bình Thạnh HCM. Là địa chỉ quen thuộc cho tất cả những khách hàng yêu thích những dòng xe hơi Toyota mới nhất và chất lượng nhất. Chúng tôi mang đến khách hàng đầy đủ tất cả các dòng xe Toyota trên thị trường để đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua xe hơi Toyota của mọi gia đình.

 

 

Toyota Tân Cảng đã và đang cung cấp hàng trăm, hàng ngàn các mẫu xe hơi Toyota khác nhau đến khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao về cả sản phẩm và dịch vụ. Với những dòng xe hơi uy tín, dịch vụ mua bán nhanh chóng cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, tận tâm.

Tại sao khách hàng chọn Toyota Tân Cảng

Phong phú các mẫu xe có sẵn: Hiện nay Toyota Tân Cảng có sẵn tất cả các dòng xe hơi từ Vios, Corolla Altis, Camry, Fortuner, Land Cruise, Avanza, Yaris, Innova, Wigo, Alphard, Rush, Rilux, Hiace. Vậy nên bạn sẽ có cơ hội chọn lựa trực tiếp tất cả các mẫu xe ngay tại showroom của chúng tôi. Thêm vào đó các dòng xe mới cũng được chúng tôi cập nhật một cách liên tục, nhanh chóng. Để khách hàng của Toyota Tân Cảng luôn là những người đi đầu và chọn được những chiếc xe mới nhất trên thị trường.

 

Thủ tục mua nhanh chóng: Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành chúng tôi sẽ giúp bạn mua xe lãi xuất thấp, với sự hỗ trợ nhanh chóng, toàn diện từ hệ thống ngân hàng liên kết của doanh nghiệp.

Mức giá mua tốt nhất: Giá xe hơi Toyota tại Toyota Tân Cảng đang là mức giá tốt nhất và cạnh tranh nhất hiện nay. Thêm vào khi mua xe bạn còn nhận được nhiều món quà tặng thêm cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt chúng tôi xây dựng một bảng giá rõ ràng chi tiết và được công khai chính thức trên trang web: VIETOTO.VN.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Toyota Tân Cảng  có đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và tận tâm. Bạn có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện thoại hay xin tư vấn tại website chính thức vietoto.vn để được giải đáp mọi thắc mắc của mình và chọn được những chiếc xe hơi phù hợp với yêu cầu. Thêm vào đó trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể liên hệ để nhận được những hỗ trợ cộng thêm khác, giúp những chuyến hành trình của bạn luôn an toàn và tuyệt vời.