sevenspikes.themes.common.filters
Close

Toyota Vios mới 2020 có giá bán chỉ từ 470 triệu

Toyota Vios mới 2020 có giá bán chỉ từ 470 triệu

Toyota Vios 2020 được nâng cấp với hàng loạt trang bị an toàn và tiện nghi hiện đại, mang đến những trải nghiệm an toàn và thoải mái hơn. Xe có giá bán hoàn toàn cạnh tranh, khi phiên bản G CVT được giữ mức giá hiện tại và chỉ từ 470 triệu đồng cho các phiên bản thấp hơn.

Ngày 2/1, Toyota Việt Nam ra mắt Vios 2020 được nâng cấp trang bị an toàn, tiện nghi với giá không đổi cho bản G CVT và chỉ từ 470 triệu đồng cho các bản thấp hơn, rẻ hơn 20 triệu đồng so với trước.

 

Toyota Vios 2020 vẫn giữ nguyên thiết kế như phiên bản trước nhưng được bổ sung một số tính năng mới hoặc cắt giảm trang bị để giảm giá thành

Cụ thể, tất cả các phiên bản Toyota Vios 2020 vẫn giữ nguyên thiết kế như phiên bản trước với ngoại thất hiện đại, trẻ trung.

Ở phiên bản cao cấp nhất là Vios G CVT được bổ sung hệ thống kiểm soát hành trình <Cruise Control>, camera lùi, cảm biến góc trước sau, Apple Carplay & Android Auto và nâng cấp màn hình hiển thị đa thông tin từ đơn sắc lên TFT với giá bán không đổi là 570 triệu đồng.

 

Ở phiên bản mới này, Toyota Vios 2020 có giá bán thấp nhất là 470 triệu đồng

Phiên bản Vios E CVT (7 túi khí) được bổ sung camera lùi, Apple Carplay, Android Auto và nâng cấp từ đầu CD lên đầu DVD với màn hình cảm ứng 7 inch, ghế nỉ lên ghế da. Giá bán của phiên bản này không đổi là 540 triệu đồng.

Tương tự những bổ sung và nâng cấp như phiên bản trên, Toyota Việt Nam bổ sung phiên bản mới Vios 2020 E CVT (3 túi khí), cắt giảm 4 túi khí nên giá bán xe chỉ còn 520 triệu đồng, giảm 20 triệu đồng so với trước.

 

 

Ở phiên bản Vios 2020 E MT (7 túi khí), xe được bổ sung camera lùi, Apple Carplay và Android Auto, đèn sương mù trước; đồng thời nâng cấp gương chiếu hậu ngoài từ gập cơ lên gập điện, phanh sau tang trống lên phanh đĩa, đầu CD lên đầu DVD với màn hình cảm ứng 7 inch, từ ghế nỉ lên ghế da simili. Giá bán cho phiên bản này không đổi, vẫn ở mức 490 triệu đồng như trước đây.

 

Những ưu điểm vượt trội của Vios 2020

 

Là một trong số ít các mẫu xe trên thị trường đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao ASEAN NCAP, Vios mang lại sự an tâm cho người lái và hành khách trên mọi hành trình với hàng loạt các trang bị an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, phân phối lực phanh điện tử EBD, hỗ trợ lực phanh khẩn cấp BA, hệ thống cân bằng điện tử VSC, kiểm soát lực kéo TRC, khởi hành ngang dốc HAC, 7 túi khí, khung xe GOA cùng dây đai 3 điểm cho cả 5 vị trí ngồi.

 

 

Chi tiết những thay đổi trên cả 5 phiên bản Vios 2020

Tương tự những bổ sung và nâng cấp như phiên bản trên, Toyota Việt Nam cũng bổ sung phiên bản mới Vios 2020 E CVT, nhưng cắt giảm từ 7 còn 3 túi khí nên giá bán xe chỉ còn 470 triệu, rẻ hơn 20 triệu đồng so với phiên bản cũ để đáp ứng nhu cầu nhiều khách hàng muốn sở hữu dòng xe này.

Toyota Việt Nam cho biết, từ những ngày đầu chỉ 260 xe/tháng, đến nay Vios 2020 đạt doanh số trung bình hơn 2.000 xe/tháng, có thời điểm chạm mốc 3.400 xe/tháng. Sau gần 20 năm có mặt trên thị trường Việt Nam, Toyota Vios 2020 có tổng doanh số bán cộng cộng cồn đạt trên 150.000 xe tính đến tháng 12/2019.

Công ty Toyota Việt Nam cũng cho hay, trong tháng 11 vừa qua, liên doanh này có tổng doanh số bán 6.612 xe (không bao gồm xe Lexus), giảm 11% so với cùng kỳ năm ngoái; trong đó, mẫu xe Vios đạt doanh số 2.561 xe, lượng bán gần như không đổi so với cùng kỳ năm ngoái và đứng thứ 2 về doanh số trên toàn thị trường ô tô Việt Nam.

Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Xe Toyota Corolla Cross
Thị trường Ô tô
Tin tức mới