GIÁ XE TOYOTA ĐÃ QUA SỬ DỤNG – Bán xe ô tô cũ mới tại Hà Nội, xe hơi cũ giá rẻ tại Tp HCM

Xe Toyota Đã qua sử dụng đang được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Trong khi doanh số của những dong xe Toyota đời mới như: xe Vios, xe Corolla Altis hay Xe Fortuner vẫn giữ được mức “khủng” trong các hãng xe, thì đối với thị trường xe Toyota đã qua sử dụng cũng nhộn nhịp không kém. Không chỉ có lợi ích về giá cả và chi phí mà khi đến với Đại lý Toyota, khách hàng còn có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn Cho giá xe Toyota đã qua sử dụng. Đại lý Toyota sẽ là nơi thích hợp nhất để khách hàng có thể sở hữu những chiếc xe với giá cả hợp lý rẻ nhất thị trường cũng như xe đạt chất lượng tốt.

Không bị tai nạn. Không bị thuỷ kích. Không đại tu động cơ và hộp số. Có nguồn gốc rõ ràng. Hỗ trợ vay ngân hàng. Được kiểm định chính hãng.

 

 

Hệ thống ký gửi, mua bán xe ô tô cũ & xưởng dịch vụ ô tô

Công ty Toyota Tân Cảng Việt Nam được thành lập từ năm 2010 là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng uy tín, quy mô lớn và định vị trở thành công ty kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng dẫn đầu thị trường với số lượng, chủng loại xe phong phú và đa dạng nhất thị trường Việt Nam

 

Chế độ bảo hành khi mua xe ô tô cũ tại Toyota Tân Cảng

– Đối với xe dưới 3 năm: 6 tháng kể từ thời điểm nhận xe hoặc 10.000km (tính từ số km trên đồng hồ từ thời điểm giao xe) tùy điều kiện nào đến trước (thông tin chi tiết được ghi trên phiếu đăng ký bảo hành)

 

– Đối với xe từ 3 đến 5 năm: 3 tháng kể từ thời điểm nhận xe hoặc 5.000km (tính từ số km trên đồng hồ từ thời điểm giao xe) tùy điều kiện nào đến trước (thông tin chi tiết được ghi trên phiếu đăng ký bảo hành).

 

 

Hỗ trợ trả góp khi mua xe ô tô cũ tại Toyota Tân Cảng

Chỉ riêng xe bán ra tại Toyota Tân Cảng được vay lên đến 75% giá trị định giá của xe, trong khi thông thường khách hàng chỉ có thể vay tối đa 70% giá trị định giá (thường thấp hơn giá bán thực tế)

Giá trị định giá của xe rất sát với giá Hà Nội và bán ra do HCM và là đơn vị uy tín, đối tác chiến lược của các ngân hàng lớn. Việc định giá xe nhanh chóng, chính xác giúp tiết kiệm chi phí & thời gian chờ đợi cho khách hàng.

 

Hệ thống Toyota Tân Cảng

Hiện tại, Toyota Tân Cảng có hệ thống showroom và xưởng dịch vụ hiện đại, công suất lớn tại TP Hồ Chí Minh, hỗ trợ khách hàng vận chuyển xe trên toàn quốc với xe chuyên dụng an toàn. Các mẫu xe tại Toyota Tân Cảng trước khi giao đến tay khách hàng đều được cấp sổ bảo hành, theo dõi bảo dưỡng tại hệ thống xưởng Toyota Tân Cảng. Với chất hệ thống trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, phụ tùng chuẩn hãng, Toyota Tân Cảng đảm bảo chất lượng sửa chữa, bảo dưỡng tương đương hãng với chi phí hợp lý.

 

 

Công ty Toyota Tân Cảng Việt Nam được thành lập từ năm 2005 là một trong những doanh nghiệp kinh doanh xe đã qua sử dụng lớn nhất, uy tín và định vị trở thành công ty kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng dẫn đầu thị trường với số lượng, chủng loại xe phong phú và đa dạng nhất thị trường Việt Nam. Sau gần 15 năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng qua hệ thống showroom và Xưởng dịch vụ hiện đại, công suất lớn tại Hà Nội với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng như Bảo dưỡng sửa chữa, làm đẹp ô tô, cứu hộ ô tô,… Công ty Toyota Tân Cảng Việt Nam đầu tư vào hệ thống công nghệ hiện đại, năng lực quản trị điều hành, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề cao để xây dựng và phát triển Toyota Tân Cảng thành một thương hiệu xe đã qua sử dụng đáng tin cậy nhất ở Việt Nam.

Xem như
Sắp xếp theo
Hiển thị
Trên mỗi trang

Bán xe Toyota Innova 2.0E 2016 chạy 13888km, giá 670tr

Bán xe Toyota Innova 2.0E 2016 chạy 13888km, giá 670tr

Toyota Tân Cảng bán xe Toyota Innova 2.0E 2016
670.000.000₫

Bán xe Toyota Fortuner 2016 số sàn, đi 131000km, giá 860 triệu

Bán xe Toyota Fortuner 2016 số sàn, đi 131000km, giá 860 triệu

Bán xe Toyota Fortuner 2016 số sàn
860.000.000₫

Bán xe Toyota Fortuner 2.7V 4×2 2017 chạy 31000km, giá 1080tr

Hình ảnh của Bán xe Toyota Fortuner 2.7V 4x2 2017 chạy 31000km, giá 1080tr

Toyota Tân Cảng bán xe Toyota Fortuner 2.7V 2017 xe qua sử dụng
1.080.000.000₫