sevenspikes.themes.common.filters
Close

Xe Toyota Innova cũ 7 chỗ đã qua sử dụng

Xe Toyota Innova 7 chỗ đã qua sử dụng - Bí kíp làm mới "xế cưng". Dưới đây là một số việc mà khách hàng cần làm khi vừa “tậu” cho mình một chiếc xe Innova 7 chỗ đã qua sử dụng để làm mới lại xe cũng như bảo đảm an toàn hơn khi vận hành.
 
Thay mới những bộ phận động cơ của xe Innova 7 chỗ
 
Việc thay dầu cho động cơ xe Toyota Innova 7 chỗ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến khả năng hoạt động lâu dài của động cơ. Nếu khi kiểm tra, khách hàng thấy dầu của mình bị đổi màu, đó là dấu hiệu cho thấy bạn nên thay động cơ đồng thời cũng nên thay bộ phận lọc dầu động cơ. Việc này cần làm nhanh chóng và kịp thời nếu khách hàng không muốn bỏ ra chi phí khá lớn cho việc sửa chữa động cơ. Bên cạnh đó, dầu phanh cũng cần thay sau khi mua xe đã qua sử dụng để tăng khả năng làm việc của phanh, bảo đảm an toàn khi vận hành.
 

 

 
Thay bình ắc quy và các bộ phận cần thiết khác của xe Innova 7 chỗ

Bình ắc quy là bộ phận khách hàng buộc phải thay ngay sau khi mua xe Toyota Innova 7 chỗ đã qua sử dụng. Sự thật cho thấy bình ắc quy hiện nay hoạt động không còn mạnh mẽ như trước vì các nhà sản xuất vì cắt giảm chi phí mà trang bị bình ắc quy ít chì hơn và trọng lượng nhỏ hơn. Cũng vì thế mà bình ắc quy luôn “chết” trước thời hạn 3 năm. Nếu có kỹ năng, khách hàng cũng có thể tự thay bình ắc quy tại nhà để đỡ tốn kém thêm chi phí.
Bên cạnh đó, nước làm mát cũng cần được đổ đầy vì nếu không cung cấp nước làm mát, nhiệt độ khi vận hành xe sẽ mau chóng làm hỏng động cơ cũng như những bộ phận liên quan khác rất khó để sửa chữa.
Dầu hộp số cũng phải được thay sau 10.000km đầu tiên để loại bỏ đi các cặn kim loại, sau đó khách hàng có thể thay dầu sau mỗi 50.000km hoạt động đối với hộp số tự động và 80.000km đối với hộp số sàn.

 

 
Những bí kíp làm mới xe Toyota Innova 7 chỗ khác

Chú ý vệ sinh các bộ lọc của xe Toyota Innova 7 chỗ

Để vệ sinh bộ lọc gió của xe, khách hàng có thể sử dụng máy hút bụi và nên vệ sinh thường xuyên để khả năng hoạt động của lọc gió xe Innova 7 chỗ để không bị xuống cấp và cải thiện hiệu suất hoạt động của điều hòa không khí. Việc vệ sinh lọc gió cũng khá đơn giản, nếu vệ sinh thường xuyên khách hàng chỉ cần mở bộ lọc gió gõ nhẹ để bụi bẩn ra ngoài và kéo dài tuổi thọ.

 

 
 
Kiểm tra lốp xe Toyota Innova 7 chỗ

Sau khi mua xe Toyota Innova 7 chỗ đã qua sử dụng, khách hàng cần kiểm tra xem lốp xe có bị mòn hoặc thủng hay không. Bên cạnh đó, chủ xe cũng nên kiểm tra thành lốp và ta-lông để xem các vết nứt. Ngoài ra khách hàng cũng nên xem đều cả 4 lốp xe để xem lốp có giống nhau không và nhanh chóng thay nếu phát hiện nó không giống nhau để tiết kiệm nhiên liệu và an toàn hơn cho xe.

Rửa sạch xe Toyota Innova 7 chỗ

Cuối cùng là rửa sạch xe Toyota Innova 7 chỗ của khách hàng từ trong ra ngoài. Nếu khách hàng mua xe tại đại lý Toyota thì không cần thiết phải làm, tuy nhiên nếu là từ một chủ xe khác thì nên rửa sạch xe trước khi sử dụng. Sau khi rửa xe thật kỹ là bước đánh bóng cho xe như mới cũng như khử các mùi lạ của xe. Hoàn thành bước này , khách hàng có thể thoải mái sử dụng xế hộp của mình.

 

 
Những bí kíp nêu trên sẽ phần nào giúp khách hàng có được một chiếc xe Toyota Innova 7 chỗ chất lượng và bền bỉ dù đã qua sử dụng. Liên hệ đại lý Toyota để được tư vấn và biết thêm những thông tin kinh nghiệm bổ ích.

Toyota Fortuner Xe Mới
Kiến thức xe ô tô
Toyota Innova Xe Mới
Toyota Camry Xe Mới
Khuyến Mãi Xe Toyota
Toyota Corolla Altis Xe Mới
Toyota Wigo Xe Mới
Toyota Rush Xe Mới
Toyota Vios Xe Mới
Toyota Avanza Xe Mới
So sánh đánh giá xe Toyota
Tư Vấn Mua Ô Tô
Toyota Yaris Xe Mới
Toyota Hilux Xe Mới
Toyota Harrier Xe Mới
Xe Toyota Cũ
Mua xe ô tô trả góp lãi suất thấp
Xe Toyota Corolla Cross
Thị trường Ô tô
Tin tức mới